Tiếp tục dòng sự kiện từ quý anh chị ủng hộ ProBox , đặt biệt từ quý báo đài “tenbao” : link báo
CEO Hoàng Anh Lâm xin phép thuyết trình về Kế Hoạch Phục Vụ của ProBox Service, cụ thể dưới đây :

PHÂN CHIA CHIA 3 TẦNG NGHIỆP VỤ IT VÀ PHÂN BỔ NHIỆM VỤ CHO CON NGƯỜI CÓ NĂNG LỰC VÀ ĐIỂM TÍN NHIỆM PHÙ HỢP :
Tầng nghiệp vụ IT số 1 : Đảm nhận các nhiệm vụ an toàn thông tin và chi được thao thao vào hệ thống khách hàng thông qua mạng lưới VPN và tại phòng VPN của ProBox Service.
Tầng nghiệp vụ IT số 2 : Đảm nhận các nhiệm vụ xử lý máy tính và thiết bị ngoại vi , hổ trợ trực tiếp nhân viên sử dụng máy tính , cài đặt cấu hình và máy tính thiết bị ngoại vi và đặt biệt hướng dẫn khách hàng thao tác đúng quy trình an toàn thông tin.
Tầng nghiệp vụ IT số 3 : Đảm nhận các nhiệm vụ triển khai hạ tầng mạng , lắp đặt thiết bị IT , lắp đặt máy tính , lắp đặt thiết bị ngoại vi.

PHÂN BỔ CHI PHÍ THEO TỪNG TẦNG NGHIỆP VỤ IT :
ProBox service xây dựng công thức tăng giảm linh động để khách hàng có thể co giản chi phí khi mở rộng quy mô kinh doanh hoặc thu hẹp.
Với mô hình phân chia 3 tầng nghiệp vụ IT đã giúp khách hàng hình dung rỏ ràng cho nhu cầu của mình cũng như là rỏ ràng trong chi phí giúp 2 bên có sự hợp tác bền vững hơn.

VỀ PHẦN VỊ TRÍ ĐỊA LÝ VĂN PHÒNG PROBOX VÀ CON NGƯỜI :
ProBox Service cung cấp dịch vụ gần nơi có văn phòng và nhận sự IT để đảm bảo yếu tố gần khách hàng nhất. Luôn thường xuyên thực hiện các video hướng dẫn khách hàng cách thao tác, luôn có tủ cứu hộ công nghệ khẩn cấp đặt tại chổ khách hàng.

ĐIỂM KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ IT – BẢO TRÌ MÁY TÍNH KHÁC VÀ LÀ YẾU TỐ GIÚP TĂNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ, GIÚP GIẢM GIÁ THÀNH DỊCH VỤ:
1. Khách hàng được trang bị hệ thống phần mềm ProBox Core và app quản lý Smart-BOT, là nền tản cơ bản ban đầu.
2. Tích hợp miễn phí quản lý tài sản công nghệ thông tin trong doanh nghiệp.
3. Tích hợp sẳn kênh gởi yêu cầu xử lý khép kín, giúp chất lượng dịch vụ tăng thêm và an toàn thông tin.
Đây cũng là là nển tảng phần mềm tích hợp nhanh không gián đoạn, luôn trực chiến để khi khách hàng có thể tích hợp các vấn đề công nghệ phục vụ cho sản xuất, kinh doanh, tiếp thị.

GIÁM ĐỐC, NGƯỜI ĐỒNG SÁNG LẬP VÀ TỔNG ĐIỀU PHỐI LÀ NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆP HƠN 10 NĂM TRONG VẬN HÀNH VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG IT :
xin tấm hình Lam triet
Team IT là những người tâm huyết với ngành IT , đảm nhận khu vực của mình phụ trách , có trách nhiệm cao về quy tắc vận hành kiến thức.

Team ProBox

PROBOX SERVICE LÀ ĐƠN VỊ DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG DỊCH VỤ IT CÓ NỀN TẢN PHẦN MỀM TÍCH HỢP :
– Điều này sẽ ngay lập tức giúp khách hàng của mình giải quyết các vấn đề công nghệ phục vụ cho sản xuất , kinh doanh , tiếp thị. Đặt biệt là tích hợp không gián đoạn thích nghi nhanh sẽ giúp khách hàng của mình không phải thay đổi bất kỳ điều gì , nền tảng có thể triển khai theo yêu cầu hạ tầng riêng hoặc cloud.
– Vì vậy khi sở hữu Dịch Vụ IT của ProBox service là đồng nghĩa anh chị đã sở hữu trí tuệ tích lũy được chuyển đổi thành sản phẩm phần mềm. ProBox Service không đơn thuần là đơn vị là Dịch Vụ IT , ProBox Service mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bằng hành động cụ thể đó là liên tục nghiên cứu phát triển giải pháp tích hợp và đóng gói nó thành 1 dạng tích hợp ngay không gián đoạn, không mất thời đào tạo sử dụng.
Ngay bên dưới bài viết này cũng là 1 giải pháp tích hợp cho chiến dịch tiếp thị, ProBox Service sẳn sàn chia sẽ để anh chị có thể xem và hiểu sâu mô hình mà ProBox đã thiết kế. Hãy thử gọi ngay để trải nghiệm chuỗi dữ liệu mà ProBox Service xây dựng, ProBox tin chắc anh chị cũng đang cần có nó.

Link xem những hoạt dộng của ProBox : link

HOẶC QUÝ KHÁCH CÓ THỂ YÊU CẦU PROBOX SERVICE ĐẾN TẬN NƠI TƯ VẤN VÀ THUYẾT TRÌNH :
Hotline trực tiếp : 0909.102.416
Zalo trực tiếp : https://zalo.me/0909002416
Email : dichvu@probox.vn
Link dịch vụ IT : https://probox.com.vn/dich-vu-it/
Link dịch vụ CNTT : https://probox.com.vn